Mặt bằng & căn hộ Sun Ponte Residence

Mặt bằng căn hộ Sun Ponte Residence được bố trí linh hoạt, phù hợp đại đa số nhu cầu nhà đầu tư hoặc mua ở, các căn hộ Sun Ponte Residence được bố trí thông minh nhất từ trước tới...

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Mặt bằng căn hộ Sun Ponte Residence được bố trí linh hoạt, phù hợp đại đa số nhu cầu nhà đầu tư hoặc mua ở, các căn hộ Sun Ponte Residence được bố trí thông minh nhất từ trước tới nay, đây là một thiết kế tối ưu hóa việc sử dụng không gian sống, nghỉ dưỡng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Căn hộ Sun Ponte Residence được thiết kế với một số nguyên tắc nghỉ dưỡng của giới thượng lưu mà đơn vị thiết kế đưa vào dự án đầu tiên của Việt Nam.

Mặt bằng dự án Sun Ponte Residence Đà Nẵng
Mặt bằng dự án Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Sun Ponte Residence Đà Nẵng có tổng diện tích 28ha được quy hoạch phát triển với mật độ xây dựng 18,91%; diện tích còn lại được phát triển không gian cảnh quan và tiện ích. Dự án Sunpontedanang.vn sẽ bao gồm 3 phân khu The Habora, The Centria, The Rivera với 390 căn biệt thự đơn lập, song lập và nhà phố thương mại Townhouse mang đậm phong cách Đông Dương và Champa.

Số lượng chi tiết từng loại sản phẩm tại dự án Sun Ponte Residences gồm:

  • Nhà phố thương mại: 55 căn.
  • Biệt thự song lập: 264 căn.
  • Biệt thự đơn lập: 71 căn.

0989916684
Liên hệ